Cách quan hệ tình dục của phụ nữ quyến rũ đàn ông

Giới thiệu cách phụ nữ quyến rũ đàn ông hưng phấn, để tạo hưng phấn cho đàn ông chị em phụ nữ làm những cách quan hệ tình dục như sau:

Dưới đây là những gợi ý về một số kiểu “yêu” có thể kích thích ham muốn ở người đàn ông của bạn!

Cuộc sống vợ chồng có rất nhiều giây phút thân mật, gần gũi và thoải mái. Chuyện “yêu” giữ vai trò khá quan trọng để tình cảm của cả hai thêm mặn nồng và dưới đây là những gợi ý về một số kiểu “yêu” có thể kích thích ham muốn ở người đàn ông của bạn:

cach phu nu quyen ru dan ong hung phan

1. Trong khi hôn, bạn hãy để chiếc lưỡi của mình được thoải mái, liếm thật nhẹ nhàng hai vành môi và âu yếm mút chiếc lưỡi của anh ấy. Nụ hôn càng lâu thì càng mang lại nhiều hưng phấn cho cả hai để chuyện tình dục diễn ra nồng nàn hơn.

2. Giữa cuộc “yêu”, bạn hãy dùng đôi tay khéo léo của mình đặt ở mông  của anh ấy để kéo gần khoảng cách cho cả hai. Sau đó, bạn hãy quấn chặt anh ấy bằng đôi chân của mình để bật đèn xanh cho anh ấy có thể gần gũi hơn.

3. Chân của anh ấy được xếp chéo trên gường hay trên sàn nhà. Bạn hãy nhẹ nhàng dang đôi chân của anh ấy ra và quấn chân của mình phía sau lưng anh ấy, sau đó dùng đôi chân thúc nhẹ lên xuống để khích thích ham muốn của anh ấy. Khi đó, cơ thể của cả hai như được thắt chặt lại và điều bạn nên làm là trao thật nhiều nụ hôn ở mặt và cổ để anh ấy thêm hưng phấn và có thể mãnh liệt hơn khi “lâm trận”.

4. Khi cơ thể của anh ấy có xu hướng chuyển dịch về phía dưới cơ thể của bạn, hãy nhẹ nhàng nhắc anh ấy dùng chiếc lưỡi đi đến mọi nơi trên cơ thể bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy điều đó thật tuyệt.

cach phu nu quyen ru dan ong hung phan

5. Hãy để cơ thể của bạn nằm trên cơ thể của anh ấy nhưng không phải là để hết trọng lượng của mình lên đó mà phải để mặt của anh ấy được úp dưới chiếc cổ của bạn. Khi đó, hãy kết hợp khéo léo đôi chân của bạn để cho “cô bé” và “cậu bé” được thâm nhập vào nhau.

6. Hãy để anh ấy ngồi trên ghế và nhắc nhở anh ấy không được chạm vào bạn. Sau đó, bạn bắt đầu mời gọi anh ấy bằng những cử chỉ kích thích ham muốn của anh ấy. Điều đó sẽ thôi thúc anh ấy hành động mãnh liệt hơn và làm trái với những yêu cầu ban đầu của bạn.

7. Để anh ấy cảm nhận những đường nét cơ thể của bạn theo một cách hoàn toàn mới bằng cách thử đặt ngang người  lên cơ thể của anh ấy.

Xem thêm kích thích ham muốn tình dục ở đàn ông:

Trước đây, đàn ông vẫn được coi là những người có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Họ chủ động trong việc “khơi mào”, dẫn dắt cuộc ân ái cũng như đưa nó đi đến kết thúc.

 kich thich ham muon o dan ong:

Nhưng tại sao tất cả những việc đó đều phụ thuộc vào đàn ông trong khi phụ nữ hoàn toàn có thể làm được?

Theo chuyên gia về tình dục học, tiến sỹ Deepak Arora, nếu đối tác nữ cũng chủ động trong chuyện ân ái giống như đàn ông thì cả hai sẽ trở nên gần gũi nhau hơn và đời sống chăn gối của họ cũng sẽ viên mãn hơn”.

Ông cũng nói thêm: “Thời kỳ mà “ham muốn tình dục cao” được coi là đặc quyền của đàn ông đã qua rồi. Với những cách thức ân ái và phương pháp kích thích phong phú, giờ đây ngay cả phụ nữ cũng có thể làm chủ cuộc ân ái và tăng sự hấp dẫn giới tính của bản thân, từ đó đưa mối quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn. Một khi phụ nữ chủ động trên giường, họ có thể vượt mặt đàn ông không chỉ ở ham muốn mà còn trong khả năng làm tình”.

Bỏ qua ý nghĩ “chỉ có đàn ông mới chủ động hơn trong chuyện ân ái”, chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia về việc làm sao để thật giỏi trong “chuyện ấy”.

Chủ động kích thích: Thường thì việc kích thích ham muốn ở đàn ông không tốn quá nhiều thời gian. Đây có thể coi là một lợi thế cho phụ nữ trong màn “dạo đầu”.

Phụ nữ phải luôn nhớ trong đầu rằng hành động kích thích cần phải thật mãnh liệt để đàn ông cảm thấy được nạp đủ năng lượng cho một cuộc ân ái nóng bỏng. Đừng quá tập trung vào những việc không cần thiết như nấu một bữa ăn v.v…, điều mà có thể làm giảm cảm xúc ân ái trước khi nó thực sự diễn ra.

Chuẩn bị chu đáo: Khi xem phim, bạn sẽ thấy các nhân vật nam chính thường là người trang trí phòng ốc cho một đêm ân ái đầy nóng bỏng và chuẩn bị những món quà đầy bất ngờ để chinh phục người phụ nữ mà họ yêu.

Nhưng tại sao việc chuẩn bị này lại chỉ có ở đàn ông? Đã đến lúc phụ nữ cũng nên là người chủ động. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng.

Tiến sỹ Deepak Arora khuyên: “Phụ nữ cũng nên chủ động chuẩn bị căn phòng cho một đêm ân ái mặn nồng, chẳng hạn như để ánh sáng mờ ảo, sử dụng mùi thơm dễ chịu cho căn phòng… Tất cả những điều đó sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn và quyến rũ cho chuyện ái ân“.

Ăn mặc thật quyến rũ: Thường thì phụ nữ không hứng thú với chuyện ân ái là do họ nghĩ mình kém quyến rũ. Từ đó, họ để mặc cho đàn ông chủ động trong mọi chuyện.

Theo các chuyên gia, những bộ đồ lót hoặc đồ ngủ sexy sẽ khơi dậy ham muốn tình dục ở phụ nữ và khiến họ cảm thấy gần gũi với bạn tình hơn và ngược lại. Thậm chí nếu có một hôm nào đó các chàng không hứng thú với “chuyện ấy’, thì việc bạn diện những trang phục khêu gợi có thể làm khơi dậy ham muốn ở họ.

Có những cử chỉ khiêu khích: Trong khi đàn ông thường thể hiện ham muốn của họ thông qua những cử chỉ như vuốt ve, mơn trớn, những nụ hôn, thì thầm thì phụ nữ thường không thích kiềm nén việc thể hiện tình cảm và thậm chí đôi khi còn có những hành động rất khiêu khích. Chẳng hạn, trong khi đang ăn tối, họ có thể cầm tay của bạn trai hoặc bất ngờ ôm chàng khi anh ta vẫn đang trong tư thế không mảnh vải che thân sau khi vừa tắm xong.

Những cử chỉ tình tứ này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy phụ nữ đang bị kích thích nhiều hơn đàn ông và một khi cả hai làm “chuyện ấy” thì ham muốn cao này sẽ là một điều tuyệt vời.

Có những nụ hôn khó quên: Những nụ hôn khó quên và đầy đắm say có thể tạo nên những điều kỳ diệu cho chuyện chăn gối. Nụ hôn là một phần không thể thiếu trong cả màn “dạo đầu”, phần chính và giai đoạn sau đó. Phụ nữ có thể sử dụng nụ hôn như một vũ khí để kích thích đối tác. Hãy thử những kiểu hôn khác nhau và khiến anh ấy phải mê mẩn và đem lại sự ngạc nhiên cho bạn đời.

Không nên gián đoạn cuộc ân ái bằng việc liên tục đòi sử dụng biện pháp tránh thai: Có một cách nhanh nhất để người tình biết bạn cũng ham muốn “chuyện ấy” không kém gì chàng đó là để mọi việc diễn ra không gián đoạn. Theo tiến sỹ Deepak, liên tục nhắc về việc sử dụng biện pháp tránh thai sẽ khiến các chàng cảm thấy các bạn không quan tâm đến chuyện ân ái và quá lo lắng về hậu quả sau đó. Hãy để cuộc ân ái diễn ra suôn sẻ và giúp chàng cảm nhận được tình yêu của bạn.
Xem hay nhất với sinh lý giới tính

Incoming search terms:

  • Cach lam tinh quyen ru
  • cách quyến rũ đàn ông trên giường
  • cách quyến rũ đàn ông
  • cach quyen ru dan ong
  • cách làm chàng hưng phấn
  • cach lam tinh quyen ru nhat
  • Cach lam tinh quyen ru dan ong
  • phim tinh cam tren giuong
  • truyen quyen ru dan ong
  • Cách quyen ru ngu0i yêu làm tình

0 comments… add one

Leave a Comment